Tặng cà phê vào dịp lễ Tết, tại sao không?

“Phú quý sinh lễ nghĩa” là câu nói được lưu truyền từ rất lâu để nói về việc khi con người trở nên giàu có, sung túc họ thường chú trọng đến đời sống văn hóa, tinh thần với nhiều nghi thức, lễ nghĩa hơn. Điều này sẽ không trở thành tiêu cực nếu chúng ta biết cách chọn một món quà phù hợp và ý nghĩa. Trong đó, bạn đã bao giờ nghĩ đến chưa? Tặng cà phê vào dịp lễ Tết, tại sao không?

Tặng cà phê vào dịp lễ Tết, tại sao không?

Các ngày lễ, Tết thường là dịp để con người nhắc nhớ, thể hiện tình cảm với nhau bằng những câu chúc và món quà ý nghĩa. Với những người yêu thích cà phê việc được tặng cà phê vào dịp lễ, Tết chắc chắn sẽ rất vui mừng và trân quý tình cảm của người tặng. Bởi:

Ý nghĩa

Cà phê thường đi vào câu chuyện của những người thành công như bạn đồng hành của họ trong chặng đường phát triển sự nghiệp. Rõ ràng nhất đó là chuyện ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Hoàng Lê Diệp Thảo – bộ đôi quyền lực bậc nhất trong giới cà phê Việt Nam hiện nay. Bỏ qua cuộc sống “cơm không lành, canh không ngọt” của cặp vợ chồng này, có thể thấy cà phê đã luôn có mặt trong quá trình họ gây dựng Trung Nguyên thành tập đoàn cà phê số 1 Việt Nam hiện nay. Ngoài ra trên thế giới, nhiều nhân vật nổi tiếng đã trân trọng cà phê chẳng khác gì báu vật. Nếu nhà thơ, nhà phê bình văn học người Mỹ T. S. Eliot đoạt giải Nobel văn học năm 1948 nói “Tôi đo cuộc đời mình bằng những thìa cà phê” thì một nhân vật có tiếng khác trong giới văn hào đó là Jonathan Swift (người Anh) nhận định “Cà phê khiến ta mạnh mẽ, nghiêm nghị và thông thái”. Do vậy, được nhận món quà là cà phê chính là đón nhận sự kỳ vọng và chúc phúc cho sự thăng tiến thành công trong sự nghiệp mà người tặng muốn gửi đến.

Tặng cà phê vào dịp lễ Tết, tại sao không?

Ngoài ra, không biết từ bao giờ nhắc đến cà phê là nhắc đến những đêm khó ngủ, cà phê trở thành chỗ bầu bạn và giúp con người bớt cô đơn hơn. Vậy nên có khác nào, người tặng muốn người được tặng được chia sẻ, được an ủi trong những đêm như vậy. Hoặc ấm áp thay, cà phê giúp con người mở đầu một ngày mới trong hứng khởi và mong chờ điều tốt đẹp sẽ đến. Cà phê không chỉ của một người, cà phê của nhiều người, của tình thân, tình bạn, tình tri kỷ.

Đơn giản, hiện đại

Không phải là những thứ quá cao sang như lụa là, gấm vóc hay vàng bạc châu báu, cà phê đơn giản là một thức uống. Thế nhưng không vì vậy mà nó trở thành món quà tặng bị đánh giá thấp. Không phải ngẫu nhiên mà cà phê trở thành thức uống được chọn dùng để tiếp đãi các quan chức cấp cao, có mặt trong các hội nghị, các diễn đàn lớn trên thế giới mà bởi vì cà phê đại diện cho tri thức, giao tiếp xã hội và thành công.

Tặng cà phê vào dịp lễ Tết, tại sao không?

Hộp Legend-225gam

Từ một mình đến đoàn viên  

Nếu như bạn từng sống xa nhà thì các dịp lễ, nhất là Tết chính là dịp mong mỏi nhất để được về nhà. Nếu có thể cùng ngồi nhâm nhy tách cà phê bên cạnh người thân, bạn bè trong những ngày này thì đó là niềm vui vô cùng lớn lao. Thưởng thức cà phê không vội vàng mà chầm chậm nhấp từng ngụm và những câu chuyện theo thời gian mỗi người có thể xen lẫn vào để được nhắc nhớ, chia sẻ và quan tâm. Hãy cùng trao nhau món quà tặng là cà phê để họ biết rằng dù họ ở đâu, làm gì, điều ta mong muốn là họ được vui vẻ bên cạnh những người thương yêu. Chí ít, nếu một mình cũng không cảm thấy quá lạc lõng. Cà phê - món quà để tặng yêu thương và trân quý.

Với phương châm “Kính cẩn và phụng sự” quý khách hàng, Công ty Huyền Thoại Việt sẽ hết mình giúp Qúy khách chọn được sản phẩm cà phê như ý để làm quà tặng đến người thân, bạn bè vào các dịp lễ, Tết. Hiện công ty chúng đang cung cấp các sản phẩm cà phê hàng đầu, nhất là của thương hiệu cà phê Trung Nguyên. Hãy đến với Công ty Huyền Thoại Việt và để chúng tôi giúp bạn!

Để làm hài lòng quý khách hàng  - Công ty Huyền Thoại Việt xin gửi thêm các mẫu sản phẩm CÀ PHÊ CHỒN - tại Huyền Thoại Việt. Quý khách có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho món quà của mình với tùng đối tác khác nhau:

Cà phê Chồn Robusta: Hộp 250 gam

Cà phê Chồn Robusta 250gram

☕ Cà phê Chồn Robusta có thành phần 100% Cà phê Robusta đã qua đường tiêu hoá của Chồn, sau đó được làm sạch tuyệt đối và được rang với bí quyết riêng để tạo nên loại cà phê với hương vị tuyệt đỉnh.

Cà phê Chồn Robusta 250gram

☕ Cà phê Chồn Robusta gồm 02 gói x 125gram + 01 Phin cafe Chồn.

☕ Đóng gói và bảo quản tốt. HSD: 01 Năm

Link xem chi tiết sản phẩm: http://weaselcoffee.com.vn/ca-phe-chon-robusta-250gam-39.html

Cà phê Chồn Hoàng Gia 200gram

☕ Cà phê Chồn Hoàng Gia: 100% Chồn Robusta được nuôi tại Đak Lak.

☕ Cà phê Chồn Hoàng Gia: Gồm 01 gói bột cafe Chồn hút chân không x 200gam và 01 Phin cà phê Chồn.

Cà phê Chồn Hoàng Gia 200gram

☕ Cà phê Chồn Hoàng Gia - Cà phê cho Hoàng Gia, Món quà của giới Thượng Lưu.

*** HSD: 2 Năm/ Sản phẩm Độc Quyền tại Huyền Thoại Việt.

Link xem chi tiết sản phẩm: http://weaselcoffee.com.vn/ca-phe-chon-hoang-gia-robusta-38.html

Cà phê Chồn Mocha 250gram

☕ Cà phê Chồn Mocha có thành phần 100% Cà phê Mocha đã qua đường tiêu hoá của Chồn, sau đó được làm sạch tuyệt đối và được rang với bí quyết riêng để tạo nên loại cà phê với hương vị tuyệt đỉnh.

☕ Cà phê Chồn Mocha gồm 02 gói x 125gram + 01 Phin cafe Chồn.

Cà phê Chồn Mocha 250gram

☕ Sự khác biệt lớn giữ chồn Robusta và Chồn Mocha: Vị, Mùi thơm và cafeine

☕ Cà phê Chồn Mocha phù hợp làm quà biếu trong dịp Lễ, Tết, tri ân khách hàng,vv

Link xem chi tiết sản phẩm xem tại http://weaselcoffee.com.vn/ca-phe-chon-mocha-250gam-40.html

Hiện tại Công ty Huyền Thoại Việt còn nhiều sản phẩm. Để biết rõ hơn xin quý khách xem tại website: weaselcoffee.com.vn